BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Chọn mua bông tai bạc cần phải hợp với túi tiền của mình. Nếu bạn là khách hàng thông minh, có chút ít kinh nghiệm về bông tai bạc thì vẫn có được những sản phẩm bông tai giá rẻ nhưng chất lượng.

Từ ngày xưa, trang sức bạc đã trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Ngày nay, với công nghệ chế tác trang sức phát triển, trang sức bông tai bạc cũng được dịp nở rộ với những mẫu mã, thiết kế đa dạng, độc đáo. Chính vì vậy, mà nhiều cở sở sản xuất đã hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh nhau trên thị trường.

Có nhiều người đặt câu hỏi là có nên mua bông tai bạc giá rẻ không?

Bông tai bạc B2092, bông tai bạc, bông tai, bông tai đẹp, hoa tai, khuyên tai

Bông tai bạc B2092

Nếu bạn là một người dư giả về mặt tài chính thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ mua bông tai bạc giá rẻ. Bởi vì món đồ bạn đeo thể hiện đẳng cấp và phong cách con người bạn. Những sản phẩm bông tai đắt tiền sẽ tạo ra những giá trị riêng biệt, tồn tại lâu dài, tăng thêm sự tự tin và quyến rũ cho người sử dụng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để sở hữu những sản phẩm bông tai đắt tiền. Khi đó bạn nên đến những cơ sở bông tai uy tín để chọn mua một đôi bông tai giá rẻ nhưng chất lượng.

Nhưng người ta thường nói “tiền nào của nấy”, những sản phẩm này có thời gian sử dụng cũng không dài. Hơn nữa, chưa kể đến sản phẩm giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh hơn so với những sản phẩm có giá thành cao. Thường thì với những đôi bông tai bạc giá rẻ này sau một thời gian ngắn sử dụng thì dễ bị hư hỏng, bong tróc.

Bông tai bạc B2042, bông tai bạc, bông tai

Bông tai bạc B2042

Do vậy, người mua cần hết sức lưu ý khi chọn mua mặt hàng này. Khi chọn bông tai giá rẻ, bạn cần phải lưu ý không nên chọn những đôi bông tai quá sặc sỡ, bóng đẹp. Những bông tai này thường được nhuộm với chất chì và cadini để sản phẩm bóng đẹp, có độ bám chắc.

Ngoài ra, mặc dù là bông tai giá rẻ nhưng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khi mua bông tai, bạn nên dùng móng tay cạo nhẹ các sản phẩm này, nếu bị sước, bong lớp nhuộm màu thì đó là hàng giả. Hơn nữa, nếu là hàng kém chất lượng thì khi đeo vào tai có cảm giác khó chịu.

Chúc bạn có những lựa chọn tốt cho mình và người thương.

 

Chia sẻ bởi Đỗ Minh Tâm

https://plus.google.com/u/0/113259339439475208681/

Categories: TƯ VẤN

One Response so far.

 1. Chào bạn !

  Bài chia sẻ rất hay cho những người chưa có kinh nghiệm trong việc chọn bông tai bạc giá rẻ. Khi mua bông tai bạc dù rẻ hay mắc, điều quan trọng là phải tìm đúng địa chỉ uy tín, chất lượng để mua.

  Tôi thấy công ty Ngân Phát Thịnh không những là nơi bán bông tai bạc giá cả cạnh tranh mà còn chất lượng tốt.

  Xin cảm ơn bài chia sẻ của bạn. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

  Nguyễn Công Quang
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web: http://cayxanhgianguyen.com/

Leave a Reply