BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

 

Bông tai bạc không những làm bé thêm xinh xắn, đáng yêu mà quan trọng hơn là bảo vệ sức khỏe, tránh gió và các bệnh liên quan đến khí độc.

bong-tai-bac-cho-be

Bông tai bạc cho bé yêu

 

Ngày nay môi trường càng ô nhiễm, trong không khí có rất nhiều khí độc. Trẻ sơ sinh thường có sức đề kháng kém trước sự thay đổi của thời tiết và môi trường xung quanh. Do đó, cơ thể em bé rất dễ bị dị ứng, nhiễm khuẩn cho nên bố mẹ cần phải phòng tránh và chăm sóc em bé cẩn thận. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đồ dùng trẻ em đã cho ra đời những dòng sản phẩm chỉ dành riêng cho trẻ, đảm bảo không gây kích ứng. Khi trẻ thôi nôi, ba mẹ đã chú ý cho trẻ đeo vòng chân bạc. Và khi bé không còn nghịch ngợm vô thức thì ba mẹ cho con đeo bông tai bạc để trang điểm và bảo vệ sức khỏe….

 

Vì sao mà bông tai bạc lại được các bà mẹ ưu tiên lựa chọn ? Những lợi ích mà bông tai bạc mang lại cho bé yêu là gì ?

 

Là trang sức giúp bé yêu thêm xinh xắn, đáng yêu

 

Bông tai bạc ngày càng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn cho bé yêu của mình. Nó là phụ kiện tuyệt vời để bé yêu lúc nào cũng điệu dà và xinh xắn. Bông tai bạc dành cho bé yêu của công ty Tâm Bông không những được thiết kế đa dạng, xinh xắn, giá cả hợp lý mà còn đảm bảo an toàn cho bé khi đeo.

 

Em bé nhà bạn sẽ đẹp hơn trong chiếc váy tung xòe với bông tai ngộ nghĩnh và đáng yêu! Các mẫu bông tai bạc tại công ty Ngân Phát Thịnh đều đảm bảo cho bé một sản phẩm chất lượng, giá cả và tính thẩm mỹ cao.

 

Bảo vệ sức khỏe và tránh được các bệnh liên quan đến khí độc

 

bong-tai-bac-cho-be-yeu

Bông tai bạc cho bé yêu

 

Bông tai bạc không những là món đồ giúp bé yêu của bạn thêm đẹp mà còn có tác dụng ngăn ngừa nhiễm khuẩn, tránh gió, tránh khí độc…Đeo vòng bạc để kị gió cho trẻ là bí quyết được truyền lại từ ngàn xưa. Trẻ em thường được đeo vòng bạc ở cổ tay, cổ chân hoặc dây chuyền, hoa tai bạc để phòng bệnh, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn… Hơn nữa, còn giúp bé nhà bạn hay ăn chóng lớn, phát triển khỏe mạnh.

 

Bông tai bạc cho con thì luôn luôn tốt vì bạc có khả năng chống độc tuyệt vời. Nhưng khi mua đồ, các mẹ phải lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo vòng, dây chuyền của bé. Bông tai bạc cho bé phải có tính trơn, không có đính hạt hay các vòng khuyên hoa văn. Vì một số bé gái còn nhỏ quá chưa có ý thức bảo vệ. Nhiều khi bé nghịch hay vô tình thất vướng mà bứt ra gây mất mát hay chảy máu. Và sử dụng bông tai cho bé phải đánh rửa kỹ và thường xuyên hơn vì bé chưa có ý thức bảo đảm vệ sinh sạch sẽ như người lớn.

 

Chia sẻ bởi Đỗ Minh Tâm

Công ty TNHH Ngân Thịnh Phát

http://www.dominhtam.com/

 

Chia sẻ bởi

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply