BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Trên thị trường đã có rất nhiều các loại bông tai không cần bấm lỗ khác nhau, rất phù hợp với các bạn trẻ cá tính, năng động.

Ngày nay, bất kể là nam hay nữ cũng đều có nhu cầu làm đẹp. Trang sức đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong đời sống con người. Đeo trang sức bông tai là một trong những cách tôn lên nét đẹp trong con người bạn.

bong-tai-nam-cham

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nam, các nhà sản xuất đã cho ra đời các mẫu bông tai không cần bấm lỗ. Được gọi là bông tai nam châm hoặc còn được gọi là bông tai hít. Còn có một loại bông tai khác nữa, được gọi là bông tai kẹp.

Bông tai không cần bấm lỗ sẽ rất phù hợp với những người bị sưng mủ khi bấm bông tai, hay đáp ứng được nhu cầu làm đẹp an toàn. Các loại bông hít nam châm, bông tai kẹp này ra đời thực sự tiện lợi, không cần xổ lỗ tai, đeo bất cứ chỗ nào trên tai.

bong-tai-kep

Ngoài ra, với loại bông tai này, bạn sẽ đeo được cùng lúc 2-3 chiếc bông tai. Đeo bông tai không cần bấm lỗ còn thể hiện bạn là một người bắp kịp xu hướng phát triển thời trang trên thế giới. Đó là phong cách thời trang luôn cần sự đổi mới không ngừng, tiện lợi trong một thế giới năng động.

Đeo bông tai nam châm thể hiện bạn là một người sành điệu, sang trọng với một đẳng cấp khác biệt. Với loại bông tai này cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Các mẫu mới, cá tính thực sự sẽ mang lại cho các bạn trẻ một xu hướng thời trang mới.

 

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply