BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Đàn ông thời nay, đeo khuyên tai có thể làm tăng thêm sự nam tính, nổi loạn trong phong cách. Hơn nữa, chúng còn là một món đồ trang sức hiện đại không thể thiếu với những người nổi tiếng.

Ngày nay, đàn ông đeo khuyên tai không còn là điều gì quá ngạc nhiên. Thế nhưng, phong trào nam giới đeo khuyên tai đã từng bị cấm vào thập niên 60, 70. Khi đó, những người hippi và người đồng tính đeo khuyên tai như cách thức để nói với mọi người họ là ai.

khuyên tai bạc

Đến cuối thập niên 80, đầu thập niên 90, đàn ông đeo khuyên tai đã nhanh chóng trở thành mốt. Ngay sau đó những người nổi tiếng, những ban nhạc rock đã bắt kịp xu hướng đó. Việc đeo khuyên tai chứng tỏ họ ý thức được cái tôi của mình, giúp họ thể hiện được cá tính độc đáo. Hơn nữa, đeo trang sức khuyên tai còn đem lại một phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ chết người.

Đàn ông khi đeo khuyên tai cũng cần chú ý đến hình dáng gương mặt của mình. Mặt trái xoan thì đa số các mẫu khuyên tai đều phù hợp. Mặt dài hay vuông thì nên chọn những khuyên tai đơn giản, có thể bấm vào. Hoặc chọn những khuyên tai dạng hột, những đôi khuyên tai hầm hố tạo nên phong cách bụi bặm.

khuyen-tai-hinh-thanh-gia

Mặt tròn thì khuyên tai hình thánh giá hoặc kiểu dáng dài là lựa chọn hợp lý. Chúng sẽ tạo nên sự thanh thoát cho khuôn mặt tròn của bạn. Nhưng chú ý, không nên chọn những đôi khuyên tai dài có nhiều sợi lòng thòng như phụ nữ.

Hiện tại, khuyên tai vẫn là loại trang sức phổ biến cho nam giới, chúng có thể đem lại sự tinh tế cho đến nổi loạn, phá cách cho người đeo.

Nguồn: BongTaiBac.com

Categories: TƯ VẤN

2 Responses so far.

 1. bongtai says:

  Chào bạn.

  Bài viết của bạn thật hay. Cho tôi thêm nhiều thông tin về lịch sử đeo khuyên tai của nam giới. Qua đó, tôi có cái nhìn thoáng hơn về việc nam giới đeo khuyên tai.

  Mong bạn có nhiều bạn viết hay như vậy.

  Nguyễn Công Quang
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web: http://cayxanhgianguyen.com/

 2. Chào anh Tâm,

  Cảm ơn bài viết rất hay của anh,

  “Đàn ông thời nay, đeo khuyên tai có thể làm tăng thêm sự nam tính, nổi loạn trong phong cách. Hơn nữa, chúng còn là một món đồ trang sức hiện đại không thể thiếu với những người nổi tiếng.”

  Hiện nay, khuyên tai không chỉ là điểm nhấn cho chị em phụ nữ mà còn tôn lên vẻ nam tính cho các quý ông.

  Hiện tại, khuyên tai vẫn là loại trang sức phổ biến cho nam giới, chúng có thể đem lại sự tinh tế cho đến nổi loạn, phá cách cho người đeo.

  Mong anh có thể chia sẻ nhiều bài viết hay nữa để mọi người cùng tham khảo.

  Trịnh Đình Tý – chủ sáng lập công ty truyền thông Benet.
  Hotline : 0938564969
  Email : trinhdinhty116@gmail.com
  Web : http://www.VietPR.net

Leave a Reply