BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

 

S dng bc hp lí và đúng cách s bo v sc khe ca mi người. Bc có nhng tính năng kh đc, dùng bc còn là mt phương thc tâm linh rt hiu qu.

Trang sc bc d báo sc khe con người

Trong nền y học dân gian Đông – Tây, Bạc được xem là một loại dược liệu kỳ lạ.Trang sức bạc dự báo sức khỏe con người rất tốt. Khi thời tiết thay đổi tác động tới sức khỏe con người, màu sắc của bạc thay đổi trở nên xám hơn bình thường. Nếu cơ thể người khỏe mạnh thì trang sức bạc trở nên sáng hơn. Vì vậy, trong nhân dân ta, bạc được coi là có tác dụng phòng và chữa bệnh.

bảo vệ sức khỏe, trang sức bạc, tâm linh,dự báo sức khỏe, y học cổ phương Đông

Vòng bạc trang sức cho bé

Những người trúng gió thì dùng bạc để “cạo gió”, dùng đồng tiền bằng bạc để chữa cảm cúm, đau đầu, mệt mỏi. Trẻ em thường được đeo vòng bạc ở cổ tay, cổ chân hoặc dây chuyền, hoa tai để phòng bệnh, thường gọi là để “kỵ gió”. Nhờ bạc mà trẻ con, người lớn thường giữ được sức khỏe tốt.

Dùng bc phòng nga vi khun gây đc

Ngày xưa, khi cần thử thức ăn có độc hay không thì người đã sử dụng kim hay đũa bạc để thử xem thức ăn có độc hay không. Nhiều nơi ở nước ta có tục lệ đào giếng lấy nước, trước khi sử dụng, thường ném xuống giếng một đồng bạc nho nhỏ để cúng Thần giếng.
Bạc có tính sát trùng rất cao. Khi hòa tan trong nước, nó giết những vi trùng gây bệnh. Các nhà khoa học cho biết, họ đã ứng dụng tính chất khử khuẩn của Ion bạc để làm màng vỏ hộp sữa, bảo quản đồ thực phẩm khác ….

Bc được s dng trong Đông Y và Tây Y

Trong y học cổ phương Đông, việc dùng bạc chữa bệnh có từ rất sớm. Phần lớn các viên thuốc hoàn đều có lớp áo bằng vết bạc để bảo quản thuốc từ năm này qua năm khác vẫn bảo đảm chất lượng. Ngoài ra, các đơn thuốc còn có “ Kim Ngân”, để có một đơn thuốc tốt nhất.

Ở phương Tây, việc sử dụng bạc với tư cách một chất sát trùng đã có quá trình lịch sử hàng nghìn năm. Bạc có thể chữa được những bệnh nan y như tiểu đường, ung thư, HIV/AIDS…

Ngoài những yếu tố trên, bạc có mang đến tâm linh cho người sử dụng bạc còn loại trừ ma quỷ có cảm giác yên tâm.

 

Categories: TƯ VẤN

One Response so far.

  1. Bài viết cho nhiều thông tin thú vị !

    Từ ngày xưa con người đã dùng bạc để phòng chống gió và khí độc. Ngày nay, người ta còn sáng tạo ra nhiều loại trang sức để làm đẹp. Đeo bạc thực sự vừa bảo vệ sức khỏe vừa làm đẹp nữa.

    Cảm ơn bài viết của bạn. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Leave a Reply