BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Khuyên tai bạc nam cho phép người đàn ông thêm chút bóng bẩy của vẻ bề ngoài. Không những vậy, khuyên tai bạc còn giúp phái mạnh thêm tự tin và phong cách hơn rất nhiều.

Trang sức nam đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Đi trên phố bạn có thể dễ dàng bắt gặp một người đàn ông đeo dây chuyền, vòng tay, nhẫn… thậm chí là khuyên tai. Một vài người đeo trang sức khuyên tai để trở nên phong cách, trong khi những người khác xem khuyên tai bạc nam là dấu hiệu của sự tự tin và thành công.

Khuyên tai bạc, khuyên tai , khuyên tai nam, khuyên tai bạc nam

Trang sức khuyên tai bạc có thể làm tăng thêm sự nam tính trong phong cách của bạn. Điều quan trọng là khi đeo khuyên bạn phải chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với trang phục, kiểu tóc sẽ khiến cho ngoại hình của bạn hấp dẫn hơn. Hiện nay, có hai loại khuyên tai bạc phổ biến cho nam giới, đó là khuyên tai đinh tán và khuyên vòng.

Khuyên tai bạc đinh tán

Khuyên tai bạc, khuyên tai , khuyên tai nam, khuyên tai bạc nam

Khuyên tai đinh tán phù hợp cho bất kỳ dịp nào. Bởi vì chúng rất dễ kết hợp với trang phục, cho nên có thể đeo khi tham gia một sự kiện hoặc là đi bar, club. Khuyên tai đinh tán có kiểu dáng nhỏ nhắn và ít hào nhoáng sẽ rất phù hợp với môi trường văn phòng nơi bạn làm việc.

 Khuyên tai bạc, khuyên tai , khuyên tai nam, khuyên tai bạc nam

Khuyên tai bạc vòng

Khuyên vòng là khuyên tai dành cho nam giới đầu tiên xuất hiện. Nam giới có thể đeo một bên hoặc cả hai bên tùy thuộc vào phong cách và sở thích của họ. Ngày nay, đàn ông thường đeo cả hai bên. Nếu bạn chỉ muốn đeo một bên, bạn có thể giữ lại một cái đề phòng cái đang đeo bị mất hoặc tặng nó cho một người bạn.

bông tai bạc, Hàn Quốc, diễn viên, trang sức bạc, bông tai

Ngày nay, trang sức khuyên tai không còn là phong cách thời trang riêng của phụ nữ nữa. Biết cách chọn cho mình một đôi khuyên tai phù hợp sẽ tăng thêm nét tự tin, quyến rũ một cách mạnh mẽ đối với phái nữ.

Nguồn: Khuyentaibac.com

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply