BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh


Lựa chọn những mẫu hoa tai bạc phù hợp với ngày cưới sẽ giúp cô dâu thêm phần duyên dáng, tự tin và quyến rũ.

Thường những tháng cuối năm là lúc mùa cưới diễn ra ra sôi động nhất. Ngoài việc chọn một chiếc váy cưới đẹp, các cô dâu cũng nên lưu ý chọn cho mình một món đồ trang sức phù hợp, để tỏa sáng trong ngày trọng đại của cuộc đời. Lựa chọn một đôi bông tai bạc cao cấp sẽ làm sáng bừng khuôn mặt, giúp cô dâu trở nên sang trọng và quý phái hơn.

 

Bông Tai Bạc T208 , bông tai bạc, bông tai

Bông Tai Bạc T208

Vậy làm sao để chọn một đôi bông tai bạc phù hợp cho cô dâu trong ngày cưới ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý để chọn một chiếc bông tai phù hợp nhất cho cô dâu.

Khi chọn bông tai bạc cho cô dâu, điều đầu tiên là phải căn cứ theo dáng mặt, kiểu tóc và màu tóc để tạo nên một tổng thể hòa quyện. Ngoài ra, khi chọn mặt đá của bông tai bạc cũng phải phù hợp với các phụ kiện trang sức khác như vòng cổ, vòng tay…mà bạn sẽ đeo trong ngày cưới. Chú ý không nên lựa chọn bông tai phản màu sắc với vòng cổ hay vòng tay. Nếu lựa chọn phản màu thì các phụ kiện trang sức sẽ khập khiễng với nhau sẽ làm cho bạn kém rạng rỡ.

Ngày cưới là một ngày trọng đại của cuộc đời mỗi phụ nữ, vì vậy không nên chọn những đôi bông tai bạc quá đơn điệu. Nên chọn những đôi bông tai bạc có gắn đá pha lê hay những mẫu bông tai có họa tiết cầu kỳ. Có nhiều kiểu dáng bông tai bạc cho bạn lựa chọn như: hình ovan, kim tự tháp, hình tam giác, hình bầu dục, hình giọt nước….Hãy đầu tư cho mình để có một đôi bông tai bạc cao cấp đẹp nhất trong ngày cưới.

Bông tai bạc B059

Bông tai bạc B059

Một điều quan trọng nữa là bạn phải lựa chọn bông tai bạc sao cho phù hợp với màu sắc và kiểu dáng của váy cưới. Bởi nếu chọn không khéo sẽ khiến cho nhan sắc của bạn kém hài hòa. Với một đôi bông tai bạc cao cấp sẽ phù hợp cho hầu hết những bộ váy cưới đơn giản hay cầu kỳ, chất liệu trơn sẽ tạo nên vẻ đẹp quí phái cho cô dâu.

Tóm lại, với một bộ váy cưới phù hợp cộng với một đôi bông tai bạc cao cấp và những món phụ kiện trang sức khác sẽ làm cho cô dâu trở nên sang trọng và rạng rỡ hơn.

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply