BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Công ty Ngân Phát Thịnh là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại khuyên, bông tai khắp các thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung…

Ngân Phát Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang sức bông tai bạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có chất lượng tốt, mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú, độc đáo phù hợp cho tất cả mọi người.

dồ trang sức, trang sức bạc, bạc trang sức, bông tai bạc

Sau một thời gian kinh doanh, thương hiệu bông tai Ngân Phát Thịnh đã được mọi người biết đến và ủng hộ rất nhiều. Trong thời kỳ đầu phát triển, chúng tôi đã hợp tác kinh doanh với nhiều cơ sở sản xuất trang sức bạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Ngân Phát Thịnh, kinh doanh bạc, trang sức bạc, hợp tác kinh doanh

Ngoài hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong chế tác, chúng tôi còn hợp tác phát triển kinh doanh. Trong quá trình hợp tác, công ty Ngân Phát Thịnh đã nhận được nhiều giá trị rất quý báu. Chúng tôi làm việc trên tinh thần tôn trọng, trách nhiệm với các đối tác của mình. Ngoài ra, đội ngũ nghệ nhân luôn ý thức bổ sung kinh nghiệm trong chế tác, để sáng tạo những sản phẩm bông tai bạc chất lượng, hợp thời trang.

Ngân Phát Thịnh, kinh doanh bạc, trang sức bạc, hợp tác kinh doanh

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã phát triển làm kinh doanh Online với mong muốn phát triển thương hiệu Ngân Phát Thịnh rộng khắp. Chúng tôi cũng mong muốn thông qua Internet để mở ra những cơ hội hợp tác mới trên khắp cả nước.

Ngân Phát Thịnh là một địa chỉ tin cậy, sân chơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình. Công ty Ngân Phát Thịnh đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững có thương hiệu mạnh phạm vi trong nước.

Nguồn: NganPhatThinh.com

Categories: HOẠT ĐỘNG

Leave a Reply