BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

 

Chọn những mẫu bông tai phù hợp với khuôn mặt để tôn thêm nét đẹp quyến rũ, duyên dáng cho bạn, vừa khẳng định được đẳng cấp thời trang với những mẫu bông tai thịnh hành cuối năm.

Trong vài tháng cuối năm, nhiều mẫu bông tai với kiểu dáng đa dạng đã có mặt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn. Là phái nữ bạn hẳn sẽ muốn biết những mẫu bông tai nào đang thịnh hành, được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài mẫu bông tai đang hot trong giai đoạn cuối năm.

 

Bông Tai Bạc T1031, bông tai bạc, bông tai

Bông Tai Bạc T1031

Đầu tiên là mẫu bông tai dạng khuyên. Nó là mẫu bông tai phù hợp với tính chất công việc của tất cả mọi người. Bông tai dạng khuyên đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các bạn nữ tại trường học, giảng đường hay cho những nhân viên công sở. Thậm chí tại các phòng tập thể thao, chúng không những đẹp mà còn rất tiện lợi, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và năng động dù ở bất kỳ nơi đâu.

Bông tai dạng khuyên là món trang sức thời trang phù hợp với nhiều khuôn mặt, kiểu tóc và trang phục. Vì vậy mà bông tai dạng khuyên được ưa chuộng và trở thành một món trang sức bạc không thể thiếu của em phụ nữ. Bông tai dạng khuyên được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng, chúng đang là xu hướng thịnh hành hiện nay.

 

Bông Tai Bạc T1060 , bông tai bạc, bông tai

Bông Tai Bạc T1060

Ngoài ra còn có mẫu bông tai bộ rất mạnh mẽ và cá tính. Bông tai bộ là sự kết hợp nhiều bông tai trên một vành tai. Xu hướng kết hợp này đang ngày càng thịnh hành vào cuối năm nay, thường sẽ là một bông tai ở phần cuối tai và một hay hai mảnh khác nhỏ dần dọc theo chiều vành tai, tạo nên một vẻ đẹp năng động và cực kỳ cá tính.

Hơn nữa, bông tai dạng vòng cũng đang là mẫu bông tai phổ biến. Đó là dạng bông tai theo kiểu truyền thống với nhiều lựa chọn đa dạng từ nhỏ cho đến lớn. Bông tai dạng vòng có thể kết hợp một cách dễ dàng với các loại vòng đeo tay hay vòng cổ. Nó là dạng bông tai được các chị em phụ nữ tin dùng và không sợ bị lỗi thời.

Bông Tai Bạc T208 , bông tai bạc, bông tai

Bông Tai Bạc T208

Bên cạnh đó, phải kể đến bông tai dạng chùm hay giọt. Bông tai dạng chùm tiêu biểu cho các mẫu bông tai mang phong cách lãng mạn, thường được dùng trong các buổi tiệc hay sự kiện lớn. Mẫu bông tai này đặc biệt phù hợp với các kiểu búi tóc cao, tạo nên sự sang trọng và quyến rũ cho nữ chủ nhân.

Với những mẫu bông tai trên, bạn phải có những sự lựa chọn phù hợp với khuôn mặt, trang phục và phù hợp với từng buổi dự tiệc để góp phần tăng sự sang trọng và quý phái. Hy vọng bạn sẽ có được một đôi bông tai đẹp cho mùa giáng sinh và các ngày lễ tết.

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply