BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Trang sức bạc gắn đá Sapphire thường được chọn làm trang sức mùa cưới. Chúng mang lại một cuộc sống hôn nhân bền vững, hạnh phúc.

Trang sức bac, trang sức bạc gắn đá sapphire, đá sapphire, bông tai bac, mùa cưới

Trang sức bạc gắn đá sapphire

 

Vài năm trở lại đâu, xu hướng trang sức đính hôn gắn kim cương không còn giữ vị trí độc tôn. Thay vào đó, các mẫu trang sức bạc đính đá cũng được ưa chuộng. Chỉ đứng sau kim cương, đá Sapphire là loại đá quý cứng và có giá trị.

 

Có rất nhiều lí do khiến phái đẹp bị hấp dẫn bởi loại đá quý mang tên Sapphire. Đó là bởi màu sắc ấm áp và nồng nàn tựa như cảm xúc tình yêu. Hơn nữa, trang sức bạc gắn đá Sapphire dễ dàng phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của phụ nữ với độ cứng cao, chịu được sự va đập, khó trầy xước.

 

Trang sức bac, trang sức bạc gắn đá sapphire, đá sapphire, bông tai bac, mùa cưới

Bông tai bạc gắn đá sapphire – tạo nên nét đẹp sang trọng, quý phái.

 

Sắc trắng bạc tinh khiết cùng với màu xanh của đá Sapphire sẽ mang lại nét đẹp rạng rỡ cho người phụ nữ. Hơn thế nữa, Sapphire còn được coi là đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên, loại đá này thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thủy chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

 

Ngoài việc dùng làm trang sức tôn lên nét quý phái cho người đeo đá, trang sức bạc gắn đá Sapphire còn có thể dùng nó để chữa nhiều loại bệnh liên quan đến hệ thần kinh. Màu xanh sâu thẳm của đá Saphire mang lại trạng thái cân bằng bình yên cho người đeo.

 

Bạc kết hợp với đá Sapphire giúp người đeo ngăn chặn ma quỷ. Sapphire còn là người bảo vệ cho tình yêu, làm tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá.

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply