BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Đeo trang sức, nữ trang là một nét đẹp và truyền thống từ lâu đời. Trang sức bạc đã trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với bạn gái. Sắc trắng của bạc kết hợp hoàn hảo với đá  tạo nên vẻ đẹp hướng nội và sang trọng.

 

Nữ trang bạc là nét đẹp truyền thống:

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Quả đúng như vậy. Thời nay, việc làm đẹp đơn giản hơn này xưa rất nhiều. Bông tai bạc vừa có nét truyền thống vừa mang nét hiện đại bởi những kiểu cách mới lạ.

 

Bông tai bạc quyến rũ

Bông tai bạc quyến rũ

 Khuyên tai bạc không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà cả nam giới. Các dân tộc cũng thường dùng để làm đẹp cho mình trong các dịp lễ hội. Trong các gia đình dân tộc miền núi của Việt Nam, đồ trang sức bạc thường được giữ gìn rất cẩn thận như một món đồ gia bảo. Thường chỉ trong các dịp lễ tết hoặc ngày hội, cha mẹ mới cho con gái mình diện cả bộ trang sức. Khuyên tai bạc là một trong những đồ trang sức không thể thiếu.

 

Vào những buổi tiệc thì việc sử dụng Bông tai bạc các kiểu sáng và họa tiết của khuyên tại bạc khác nhau nhưng đều tôn lên nét đẹp. Trang sức bạc không loè loẹt phô trương như các loại trang sức khác nhưng ở nó vẫn có một sức quyến rũ mạnh mẽ như vẻ đẹp của cô gái.

 

Bông tai bạc chữa được bệnh tật

Bông tai bạc có thể dùng để trừ tà ma, đau ốm. Người ta cũng thường đeo vòng bạc cho trẻ em để kỵ gió, giữ sức khỏe. Đeo khuyên tai cũng giúp chúng ta cảm nhận được sức

khỏe.  Nhờ đeo bông tai bạc mà chúng ta có thể cảm nhận được sự thay đổi bất thường của cơ thể bệnh tật để phòng ngừa.

 

bong-tai-bac

Bông tai tuổi teen

 

Phụ nữ ở vùng miền núi phía Bắc ưa chuộng các trang sức bằng bạc, với các họa tiết trang trí hình học, hoa lá, hình động vật. Bông tai bạc còn có ý nghĩa trừ tà, bảo vệ sức khỏe, cầu mong may mắn hay thể hiện địa vị xã hội của chủ nhân.

 

Bông tai bạc là trang sức phù hợp với túi tiền của nhiều người

Nếu sử dụng khuyên tai bằng vàng thì quá đắt trong thời kì khủng hoảng, chưa kể đến nếu dùng khuyên tai vàng có thể dễ bị cướp giạt ngoài đường. Dùng bông tai bạc  vừa hợp với túi tiền với mọi người, không sợ bị cướp. Thế nhưng nếu bán ra thị trường thì vẫn có giá trị, ít thay đổi. Hiện nay có nhiều nữ trang, khuyên bạc có những mẫu thiết kế mới lạ và đẹp. Trang sức bạc còn là quà tặng ý nghĩa của nhiều cặp tình nhân. Đối với phụ nữ Á Đông, việc dùng trang sức bạc là quan trọng thể hiện sự đứng đắn, quý phái và sang trọng.

 

bong-tai-bac

Mẫu bông tai kiểu dáng đơn giản

 

Bông tai bạc mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Trang sức bạc không bị oxy hóa hay xỉn màu sẽ là lựa chọn tốt để có một món nữ trang đẹp cho chính bản thân bạn.

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply