BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Bạc PNJ không những chất lượng, mà còn có nhiều mẫu mã đa dạng, mang lại cho người sử dùng một phong cách đẳng cấp.

Ngày nay, do nhu cầu của thị trường mà đã có nhiều nhà sản xuất trang sức bạc được thành lập ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, những nhà sản xuất này, có người trụ lại được, có người đã phải ngừng hoạt động. Những sản phẩm bạc của họ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng, góp phần tăng thêm sự phong phú trên thị trường bạc.

bo-trang-suc-bac

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người thích sử dụng bạc PNJ. Thương hiệu PNJ phát triển rộng khắp trên cả nước, khẳng định uy tín, chất lượng của mình. Vì sao mà bạc PNJ được người dân tin tưởng và sử dụng nhiều đến vậy ?

Đầu tiên là sản phẩm bạc PNJ thường được làm từ bạc cao cấp 92.5 Bạc cao cấp này là loại bạc dành riêng cho ngành sản xuất trang sức và được công ty PNJ nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Vì vậy, sản phẩm của bạc PNJ rất chất lượng, thể hiện được đẳng cấp của người dùng.

Ngoài ra, trang sức bạc PNJ còn được phủ lớp Rhodium. Chất này giúp chống oxy hóa và chống ăn mòn của hóa chất, tạo độ sáng bóng cho sản phẩm, nên sản phẩm bạc sẽ không bị đen.

trang -suc-bac

Hơn nữa, trong tâm trí của nhiều người bạc PNJ luôn tốt, chất lượng, không sợ bị làm giả. Bên cạnh đó, công ty PNJ có nhiều mẫu, từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp, phù hợp với tất cả mọi người. Nhiều mẫu nữ trang mới trẻ trung bằng bạc cao cấp kết hợp với đá thiên nhiên và đá nhân tạo.

Trên thị trường hiện nay, thương hiêu bạc Ngân Phát Thịnh cũng đang dần khẳng định vị trí của mình. Công ty Ngân Phát Thịnh đã được thành lập cách đây nhiều năm, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, công ty vẫn đứng vững và phát triển vững vàng.

Bông tai bac, khuyên tai bac, hoa tai bạc, bông tai tuổi teen, Đỗ Minh Tâm

Sản phẩm bạc của công ty Ngân Phát Thịnh không những chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, mà còn phù hợp với mọi tầng lớp người dân. Tin rằng thương hiệu bạc Ngân Phát Thịnh sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply