BÔNG TAI BẠC

Công Ty TNHH TM – DV Ngân Phát Thịnh

Sao Hàn không chỉ nổi tiếng bởi những bản nhạc Pop sôi động, điệu nhảy sexy quyến rũ mà còn bởi phong cách thời trang độc đáo, cá tính.

 

Khi nhắc đến sao Hàn mà chỉ nói đến trang phục thôi thì thật thiếu sót cho bức tranh thời trang nơi đây. Khuyên tai là một trong những món phụ kiện rất được các sao Hàn ưa chuộng. Đã là sao Hàn, thì ít nhất họ phải sở hữu một bộ sưu tập với các dạng khuyên tai khác nhau.

 

Điều đặc biệt là, không chỉ có những mỹ nhân xứ Hàn, mà cả những mỹ nam xứ Hàn cũng không thể bỏ qua sức cám dỗ của trang sức khuyên tai. Những mẫu hoa tai đủ mọi kiểu dáng từ nữ tính đến cá tính đã góp phần không nhỏ tạo nên phong cách riêng cho các nghệ sỹ.

 

Cùng điểm qua một số mẫu khuyên tai được các sao Hàn ưa chuộng, sử dụng khi biểu diễn trên sân khấu.

sao Hàn, khuyên tai, trang sức, hoa tai, Ryeowook, BoA

Ryeowook của Super Junior

Mặc dù không bấm nhiều lỗ trên tai nhưng Ryeowook cũng khiến khán giả phải chú ý đến. Lý do đơn giản bởi cái khuyên hình chữ ký của anh đã làm cho bất cứ ai cũng phải dừng mắt để ngắm nhìn.

sao Hàn, khuyên tai, trang sức, hoa tai, Ryeowook, BoA

Ngôi sao nổi tiếng BoA

Cô ca sĩ đình đám này có vẻ là người đeo nhiều loại khuyên trên tai nhất. Mặc dù đủ kiểu khuyên nhưng chúng vẫn không hề đối chọi nhau với nhau. Những món đồ trang sức này góp phần làm cho BoA cá tính, phong cách hơn rất nhiều.

sao Hàn, khuyên tai, trang sức, hoa tai, Ryeowook, BoA

Jaejoong của JYJ

Jaejoong có thể là người đeo khuyên đẹp nhất Kpop. Những chiếc khuyên trên tai bụng và ngực khiến cho anh chàng càng hút hồn hơn trong mỗi lần xuất hiện.

 

Categories: TƯ VẤN

Leave a Reply